Thông tin công ty

CONTECHCO.COM.VN

Website Contechco.com.vn là website trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CONTECH

Mã số thuế : 0105867583

Địa chỉ : Số 21 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai Hà Nội

Là website chuyên:

- Cung cấp thiết bị và dịch vụ IT cho văn phòng

- Nâng cấp, cài đặt, sửa chữa thiết bị văn phòng tận nơi

- Tư vấn, thi công, lắp đặt camera

- Thi công, xây dựng hệ thống mạng internet, Lan cho doanh nghiệp

Thế mạnh của Contech chính là :

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, thân thiện hiểu biết về các dòng sản phẩm được bán tại website, thái độ làm việc chuyên nghiệp , tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Website phân phối sản phẩm chính hãng của các hãng danh tiếng. Những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời với giá hết sức cạnh tranh.

Tiến độ giao hàng thần tốc ,giúp khách hàng mua hàng online không phải mất thời gian chờ đợi. Giao hàng thanh toán tại nhà đối với khu vực tỉnh thành khác.

Xây dựng thương hiệu dựa vào chữ " TÍN" với phương châm làm việc đưa uy tín lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của các công ty, chỉ những công ty có được sự tin tưởng của khách hàng với có đủ năng lực để phát triển . Chính vì vậy cửa hàng luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất với những sản phẩm dịch vụ mà cửa hàng cung cấp cho khách hàng của mình. Để đảm bảo khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Không ngừng phấn đấu từng giờ để hoàn thiện trên nhiều phương diện, đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0.06645 sec| 1478.813 kb