Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco M4 3-Pack AC1200Mbps

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Các hãng khác | Mã sản phẩm:

2.888.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 1900 966 930 (8h - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

1 đổi 1: ngay tức thì trong 30 ngày, thủ tục đơn giản

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

Cam kết nguyên bản 100%, miễn phí dịch vụ phần mềm

Thông tin sản phẩm

Tốc độ wifi lên đến 1167 Mbps, tần số kép, sóng lan tỏa khắp mọi nơi

Bộ định tuyến Wifi TP-Link Deco M4 3-pack AC1200 mesh phù hợp với dải tần 2.4GHz và 5GHz thông dụng hiện nay, với tốc độ truy cập lần lượt là 300 Mbps và 867 Mbps. Có 2 anten ngầm, bổ sung công nghệ beamforming và MU-MIMO tiên tiến giúp tín hiệu tập trung, ổn định và mở rộng hơn.

Khi sử dụng 1Deco M4, phạm vi cung cấp là 185 m (phiên bản EU), khi kết hợp với bộ 3Deco M4, bạn sẽ có ngay một không gian phủ rộng, tương đương với một ngôi nhà 2 tầng có 3-5 phòng ngủ, rất thích hợp cho đối tượng gia đình và doanh nghiệp Sự lựa chọn tuyệt vời.
 


100 thiết bị được kết nối với kết nối thông suốt cùng một lúc

Nhà bạn có nhiều thiết bị cần kết nối internet? Deco M4 sẽ làm bạn hài lòng ngay lập tức, bởi vì công nghệ Wi-Fi 802.11ac hiện đại mang đến tốc độ mạng nhanh gấp 3 lần so với các bộ định tuyến trước đây. 100 thiết bị.

Deco M4 hoạt động cùng nhau và sử dụng công nghệ Deco Mesh để tạo thành một mạng liền mạch


Công nghệ này giúp các bộ định tuyến hoạt động cùng nhau và thống nhất thành một mạng, khi bạn di chuyển giữa các phòng, điện thoại di động của bạn sẽ tự động kết nối với bộ định tuyến với tốc độ nhanh nhất, không cần kết nối thủ công, không sợ mạng yếu.
 


Được trang bị 2 chế độ bộ định tuyến và điểm truy cập (AP)

Sử dụng chế độ bộ định tuyến, bạn có thể nhanh chóng tạo mạng cá nhân, trong khi sử dụng điểm truy cập, người dùng có thể linh hoạt tạo mạng không dây từ mạng có dây hiện có. Tùy theo yêu cầu mạng thực tế mà chọn phương thức sử dụng phù hợp.

Mặt khác, thiết bị mạng còn hỗ trợ chế độ kiểm soát tuyệt vời của phụ huynh, cho phép tạo hồ sơ riêng cho từng thành viên, giới hạn thời gian trực tuyến, cài đặt bảo mật chặn một số đầu số nhất định. Internet phù hợp với lứa tuổi, kiểm tra các trang web bạn đã duyệt, ... giúp con bạn sử dụng Internet an toàn hơn.
 


Dễ dàng cài đặt và quản lý

Ứng dụng Deco do TP-Link cung cấp cho khách hàng với giao diện trực quan, tìm kiếm, tải và cài đặt nhanh chóng theo hướng dẫn trên màn hình. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng quản lý tại nhà hoặc từ xa như xem các thiết bị đang kết nối, thiết lập mạng khách, xác định mức độ ưu tiên của thiết bị… đặc biệt khi kết nối với Alexa, người dùng dễ dàng điều khiển bằng giọng nói Deco M4.
 


Hình trụ rắn đơn giản

Bề mặt phủ màu trắng sành điệu, 2 đầu router màu đen, bên trên in logo thương hiệu bắt mắt Thiết bị mạng TP-Link nhỏ gọn, dễ dàng lựa chọn lắp đặt trong phòng và hành lang.
 

Thật dễ dàng để yêu thiết kế và hài lòng với chất lượng hứa hẹn của bộ định tuyến Wifi TP-Link Deco M4 3 Pack AC1200 Mesh phải không? Mua ngay để phủ sóng Wifi toàn bộ gia đình và công ty ngay lập tức!

Xem thêm thông tin sản phẩmThu gọn thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco M4 3-Pack AC1200Mbps

Sản phẩm Bộ phát wifi
Hãng sản xuất TP-Link
Model Deco M4 3-Pack
Tốc độ LAN  2 cổng Ethernet Gigabit (WAN/LAN auto-sensing) trên mỗi Deco
Tốc độ WIFI  300 Mbps trên 2.4 GHz
867 Mbps trên 5 GHz
Angten   2 ăng ten ngầm băng tần kép trên mỗi Deco
Cổng giao tiếp Ethernet Gigabit 
Mô tả khác  Deco M4 cung cấp các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem lớn.
Deco có thể xử lý lưu lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, cung cấp các kết nối không bị gián đoạn cho tối đa 100 thiết bị.
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.05377 sec| 1901.102 kb