Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Của Contech tại Hà Nội

- Tư vấn mua sản phẩm
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Của Contech tại Hà Nội

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/contechco/domains/contechco.com.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Của Contech tại Hà Nội


Công ty CONTECH chúng tôi là đối tác kinh doanh của bạn và không chỉ là một công ty tư vấn CNTT thông thường. Là đối tác kinh doanh của bạn, chúng tôi hỗ trợ máy chủ, mạng và máy trạm của bạn. Bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn có mặt khi bạn cần. Chúng tôi là một nhóm các cá nhân tạo nên một đội rất đa dạng. Chúng tôi mang đến quan điểm chuyên môn, kỹ năng và tài năng của mình để giúp thiết kế, triển khai, hỗ trợ và quản lý các yêu cầu về CNTT của doanh nghiệp bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có hiệu suất hệ thống nhanh chóng và đáng tin cậy được cung cấp bởi một nhóm thực sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.CONTECH cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội với giá cả hợp lý, cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính tại nhà với giá hợp lý nhằm mang đến dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Hà Nội.

CONTECH có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tận tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao cho mọi khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân với giá cả hợp lý nhất. Thời gian phục vụ tận nơi nhanh nhất chỉ từ 20 -.30 phút. . Nhờ dịch vụ này, nhiều khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi mua máy mới bằng máy thông thường.
 

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Contech?

- Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, có thể có mặt nhanh chóng trong thời gian ngắn.
- Nếu khách hàng không hài lòng với thái độ làm việc của các kỹ thuật viên được cử đi có quyền yêu cầu thay thế các kỹ thuật viên bảo dưỡng.
- Mô tả và tư vấn chi tiết và hướng dẫn xử lý sự cố về tình trạng của máy.
- Luôn báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa của bạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời giảm giá cho những khách hàng thân thiết của bạn.
- Khắc phục sự cố nhanh chóng và chuyên nghiệp, chế độ bảo hành hấp dẫn.
- Các kỹ thuật viên được cử đi sửa máy tính tại nhà đều được đào tạo và có trách nhiệm.
- Chế độ bảo hành dài hạn, kỹ thuật viên sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sai sót khi thực hiện bảo hành.
- Nếu máy bị hư hỏng do lỗi sau khi sửa chữa, Contech sẽ hoàn tiền hoặc sửa lỗi cho đến khi máy hoạt động bình thường trở lại.
- Thay thế các bộ phận ban đầu với một mức giá hợp lý.
- Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ có thể cung cấp cho khách hàng tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7.
 

Có thể là hình ảnh về màn hình, điện thoại và văn bản cho biết 'CONTECH mE2s × Bắt bệnh Báo bệnh Tiến hành sửa chữa Vệ sinh và bàn giao esc CHUYÊN NGHIỆP-NHANH CHONG-HIỆL QUẢ CONTECH CÓ MẶT NGAY SAU 20-30 PHÚT GỌI HOT LINEmSE 1900.966.930'

Quy trình giao dịch và sửa chữa máy tính tại nhà:
 


Tiếp nhận dịch vụ: kiểm tra thông tin khách hàng, tình trạng máy, sắp xếp thời gian với khách hàng.
Kiểm tra tình trạng lỗi: Theo thời gian khách hàng yêu cầu, kỹ thuật viên Contech sẽ kiểm tra tình trạng máy tại nhà khách hàng và báo lỗi, chi phí cho khách hàng.
Sửa chữa: Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng sửa chữa máy cho khách hàng, sau đó giao máy cho khách hàng và cho khách hàng test trước khi hoàn thành.
Bảo hành: Sau khi giao hàng cho khách bộ phận kỹ thuật sẽ tính phí dịch vụ và lập phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
Ngoài dịch vụ bảo trì máy tính tại nhà, Contech còn cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính, máy in cho các cơ sở, xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
Facebook contact : https://www.facebook.com/ContechService/


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 3 bình luận và đánh giá)

NMNguyễn Minh

Mặc dù họ không thể sửa chữa máy tính*** đời cổ của tôi, nhưng tôi hài lòng vì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình! Like

Trả lời.3 năm trước

TATú Anh

Dịch vụ nhanh, giá thành Ok.

Trả lời.3 năm trước

AKNguyễn Anh Kỳ

Sửa chữa nhanh, giá thành hợp lý

Trả lời.3 năm trước
Nhấn vào đây để đánh giá
0.19258 sec| 1769.141 kb

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/contechco/tmp) in Unknown on line 0