DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

- Tư vấn mua sản phẩm
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY IN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ CONTECH

Hotline: 1900 966 930
 

Máy in của bạn báo lỗi đèn đỏ, giấy in bị xám nền, lem mực, kẹt giấy, lỗi khi bản in có vệt đen kéo dài, không kéo giấy…?
Kết quả hình ảnh cho máy in lỗi
Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, Contech cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ Sửa chữa máy in:

-   Báo giá ngay khi khách hàng gọi đến

-   Có mặt sau 30 phút nội thành Hà Nội

-   Cam kết sử dụng linh kiện máy in, mực in chính hãng

-   Sửa máy in nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

-   Giá ưu đãi khi ký hợp đồng dịch vụ lâu dài

-  Giảm giá khi đổ mực số lượng lớn nghề

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, tay kỹ thuật cao, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Hình ảnh có liên quan


QUY TRÌNH SỬA MÁY IN 

TH 1: Máy in của bạn gặp những lỗi nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể sửa chữa ngay được.

Khi máy in gặp sự cố bạn vui lòng gọi số 1900 966 930 để được kỹ thuật viên tư vấn. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn trực tiếp để có thể tự mình sửa máy in giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

TH 2: Nếu gặp những lỗi lớn mà bạn không thể tự sửa được thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi và sửa chữa máy in.

Quy trình sửa máy in như sau:

-   Kiểm tra toàn bộ máy in để xác định nguyên nhân là do hỏng gạt, trống hay trục từ,...tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền cho người sử dụng khách hàng.

-   Khi xác định được chính xác lỗi, Contech sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá cho khách hàng. Contech sẽ chỉ  tiến hành sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng, khi khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục.

-   Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách hàng, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in sau khi tiến hành sửa chữa xong.

-  Kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

TH 3: Trường hợp máy in bị lỗi nặng không thể khắc phục được ngay, cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, kỹ thuật viên sẽ xin phép khách hàng để mang máy về công ty sửa. Đối với khách hàng có nhu cầu mượn máy in trong thời gian sửa chữa chúng tôi luôn sẵn sàng cho quý khách mượn máy in để đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

-   Để đảm bảo linh kiện máy in của khách hàng không bị thay thế, kỹ thuật viên sẽ tháo rời linh kiện cho khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện để khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi giao máy.

-  Khi xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, chúng tôi sẽ báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng.

-  Sau khi sửa máy in xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với khách hàng ngày giờ trả máy.


KHÁC BIỆT VỀ DỊCH VỤ SỬA MÁY IN

- Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty sửa chữa.

- Khách hàng ký hợp đồng dịch vụ sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

- Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

hoàn toàn miễn phí.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01932 sec| 1757.266 kb