Trên tay tai nghe lighting urBeats 3: hoàn thiện tốt, dây chống rối đáng giá, giá 2,5tr

- Đánh giá sản phẩm
Trên tay tai nghe lighting urBeats 3: hoàn thiện tốt, dây chống rối đáng giá, giá 2,5tr
Thiết kế thời trang, hoàn thiện tốt, dây dẹt chống rối hiệu quả, chất lượng và khả năng chơi nhạc xứng đáng với chất lượng âm thanh là những điểm ấn tượng của mình về chiếc tai nghe urBeats 3. Với mức giá 99 đô la, đây gần như là chiếc tai nghe cổng lightning có giá rẻ nhất thị trường và nếu chấp nhận những điểm chưa ngon như bass hơi nhiều ở một số thể loại nhạc thì đây vẫn là chiếc tai nghe đẹp, dùng được hàng ngày cho những người dùng iPhone.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/contechco/domains/contechco.com.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Nếu như bạn nào đã từng biết tới BeatsX thì urBeats 3 gần như có thiết kế giống như vậy, chỉ có khác biệt duy nhất là một cái có dây còn cái kia là không dây. Chúng ta vẫn có mức độ hoàn thiện tốt và đẹp mắt. Từ housing bằng nhựa sáng bóng cho tới dây cáp dạng dẹp, các vấu chập dây, cụm điều khiển hay phần đầu cáp lightning đều được hoàn thiện tốt. Cá nhân mình rất thích thiết kế dây dạng dẹp và bảng to, giúp chống rối tốt hơn, có thể nhanh chóng triển khai xài mà không mất thời gian tháo dây như nhiều mẫu tai khác mà chính Earpod là một thí dụ điển hình.

Hai bên housing dù hơi to một chút nhưng vẫn khá nhẹ, bên ngoài là logo B thần thánh khiến nó không thể lẫn với bất cứ thương hiệu tai nghe nào. Cảm giác đeo tương đối thoải mái, hơi có gì đó khô cứng nhưng vẫn có thể đeo lâu mà không mệt, nhức tai (trừ một số bạn có tai quá nhạy cảm thì mình không chắc). Là một chiếc tai nghe in-ear nên khi đeo nằm yên trong tai, gần như khó lòng mà rớt ra ngoài được dù bạn có vận động mạnh, tập luyện thể thao.
 

Đang tải h.jpg…

Có lẽ phần mà nhiều anh em quan tâm nhất chính là khả năng tái tạo âm thanh của urBeats 3. Nếu như hồi xưa khi nhắc tới Beats thì nhiều người nghĩ tới dành cho bass head, với urBeats 3 lần này thì mình thấy điều đó chưa hẳn là còn đúng. Mặc dù urBeats 3 vẫn cho lượng bass khá lớn (cá nhân mình thấy là còn nhiều hơn cả Beast Solo 3 hay Beats X) nhưng chất lượng đã được chú trọng hơn, tỷ lệ bị lấn dải trong đa số trường hợp hay bị ù cũng hiếm gặp hơn. Từ đó cho tổng thể là một chiếc tai nghe khá dễ đánh nhạc, thực dụng, đặc biệt là cho các bạn trẻ với gu nhạc nhiều thể loại mà nhạc điện tử là chủ đạo.

Đồng thời, các thể loại nhạc khác vẫn được tai đánh ở mức độ chấp nhận được, tất nhiên là không xuất sắc nhưng không hề tệ. Nếu khó tính hơn, bạn sẽ nhận thấy trong một số trường hợp như nhạc cổ điển, acoustic hoặc jazz, tổng thể vẫn ấm và tiến nhưng lượng bass lúc này có phần hơi dư thừa, làm chi tiết trên mid và đôi khi là treble có phần hơi mờ một chút.
 

Đang tải Urbeat3_Tinhte-1.jpg…
Đây là urBeats 3. Chữ B bên ngoài housing không thể nhầm lẫn với những chiếc tai khác.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-3.jpg…
Mình thích kiểu dây dẹt, chống rống khá tốt và nhìn cũng thời trang, thẩm mỹ.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-2.jpg…
urBeats fit khá vừa vào tai, có thể đeo chắc chắn và vận động mạnh.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-5.jpg…
Một bên dây là cụm điều khiển với các chức năng chỉnh nhạc cơ bản.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-6.jpg…
Tất nhiên là kiêm luôn mic đàm thoại.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-7.jpg…
Cổng kết nối lightning cũng được làm bằng nhựa bóng, khá chắc chắn và xịn.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-11.jpg…
2 phần housing có nam châm chập lại cố định với nhau.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-14.jpg…
Được tặng kèm một chiếc túi cao su đựng tai nghe.

Đang tải Urbeat3_Tinhte-13.jpg…
Và thêm bộ nút tai lẫn bộ cố định vào tai cho những ai muốn vận động hardcore hơn.​

Nguồn: Tinhte.vn


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.10516 sec| 1758.891 kb