Apple lên kế hoạch nâng cấp tai nghe AirPods, cải thiện Bluetooth và thêm tính năng chống nước

- Tin công nghệ
Apple lên kế hoạch nâng cấp tai nghe AirPods, cải thiện Bluetooth và thêm tính năng chống nước
Trang Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch nâng cấp mẫu tai nghe không dây AirPods theo chu kỳ tương tự như iPhones, iPad hay Apple Watch. Các tính năng mới sẽ được bổ sung theo thời gian, cụ thể là cải thiện kết nối Bluetooth đối với phiên bản năm nay và tích hợp thêm khả năng chống nước vào năm sau.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/contechco/domains/contechco.com.vn/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 44

Phiên bản AirPods 2018 có tên mã là B288 sẽ được tích hợp chip quản lý kết nối Bluetooth W2 mới nhất, tương tự như Apple Watch 3, để thay cho chip W1 trên phiên bản cũ. Điều này hứa hẹn sẽ giúp kết nối trở nên ổn định hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó B288 cũng được cho là sẽ cho phép gọi trợ lý ảo Siri bằng cách nói "Hey Siri", thay vì phải sử dụng nút bấm cứng.

Phiên bản AirPods 2019 được cho là sẽ bổ sung thêm tính năng chống nước nhẹ, bảo vệ khỏi những cơn mưa đột ngột hay nước tạt. Tuy vậy chúng không phù hợp để đi bơi.

Hiện tại AirPod có thể nói một là sản phẩm khá thành công của Apple, chiếm đến 85% doanh thu tai nghe không dây hoàn toàn ở Mỹ theo thống kê của NPD. Apple không cung cấp kết quả kinh doanh riêng cho mảng tai nghe, nhưng danh mục "Other Product" (gồm cả Apple TV, Apple Watch, tai nghe Beat và các phụ kiện) đã đem lại cho hãng đến 5 tỷ USD trong Quý 4. Giám đốc tài chính Luca Maestri cũng xác nhận rằng các thiết bị đeo chỉ đứng sau iPhone trong việc thúc đẩy doanh thu của Apple, với doanh số tăng đến 70% trong năm ngoái.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.01978 sec| 1732.641 kb