Webcam Logitech HD Pro C930e

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Các hãng khác | Mã sản phẩm:

2.860.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 1900 966 930 (8h - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

1 đổi 1: ngay tức thì trong 30 ngày, thủ tục đơn giản

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

Cam kết nguyên bản 100%, miễn phí dịch vụ phần mềm

Thông tin sản phẩm

WEBCAM CHO DOANH NGHIỆP C930e

 

NÂNG CẤP CUỘC HỌP VIDEO LÊN TẦM ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

C930e là một webcam độ phân giải cao 1080p tiên tiến có thể cung cấp video đẹp trong hầu hết mọi môi trường (bao gồm cả cảnh thiếu sáng và ngược sáng). Tính năng nén video H.264 và góc nhìn siêu rộng 90 ° khiến C930e trở thành công cụ tối ưu để giao tiếp mặt đối mặt.
 

Một hội nghị video tốt hơn bắt đầu ở đây!

C930e cung cấp hội nghị truyền hình chất lượng cao. RightLight ™ 2 và video HD 1080p / 30 khung hình / giây được tăng cường ống kính có độ chính xác cao có thể cung cấp chất lượng video phong phú và đẹp mắt trong mọi môi trường. Ngay cả khi không có hiện tượng giật hình hoặc giật hình khi phóng to, cảm biến hình ảnh chất lượng cao vẫn có thể tiếp tục tạo ra chất lượng độ nét cao.
 


Bắt khung một cách hoàn hảo

Với trường xem siêu rộng 90 °, tự động lấy nét độ nét cao, xoay, nghiêng và zoom 4x độ nét cao, hãy tự sáng tác và làm việc một cách hoàn hảo. Sự kết hợp giữa trường nhìn rộng, không bị biến dạng và khả năng thu phóng kỹ thuật số linh hoạt giúp C930e ghi lại các chi tiết trên bảng trắng và dễ dàng kết xuất các đối tượng vật lý. dFOV 90 ° là góc lý tưởng cho nhiều người sử dụng máy ảnh trong khi quan sát các hướng dẫn về khoảng cách vật lý thích hợp.
 

Giao tiếp không bị gián đoạn

C930e được tích hợp micrô đa hướng kép có thể thu âm thanh trong trẻo từ khoảng cách lên đến 1m, để cuộc trò chuyện của bạn luôn rõ ràng và tự nhiên.
 

Giao tiếp C930e cung cấp độ rõ ràng tuyệt vời, chất lượng cao và băng thông thấp.

Ngay cả khi băng thông bị hạn chế, truyền video mượt mà có thể cải thiện hiệu quả cuộc họp. C930e hỗ trợ tiêu chuẩn H.264, cũng như Mã hóa video có thể mở rộng (SVC) và mã hóa UVC 1.5, giảm sự phụ thuộc của bạn vào máy tính và tài nguyên mạng và luôn tạo video có độ phân giải cao. 
 


Kiểm soát bằng cách điều chỉnh trên PC

Ứng dụng máy tính để bàn Logi Tune đơn giản hóa việc cá nhân hóa và điều khiển thiết bị tùy chỉnh cho các kiểu máy cụ thể (bao gồm cả C930e). Ứng dụng nhỏ này chạy thận trọng trên màn hình để cộng tác video không bị gián đoạn, cung cấp các chức năng thu phóng, cài đặt trước màu, điều chỉnh màu, cài đặt lấy nét thủ công và dễ dàng tải xuống các bản cập nhật phần mềm.
 

Chứng nhận thương mại

C930e đã đạt chứng chỉ Skype for Business và Microsoft Teams®. Được chứng nhận và tương thích với các ứng dụng phổ biến khác, bao gồm BlueJeans, Cisco Webex ™, Fuze, Google Meet ™, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video, Vidyo và Zoom®.

Xem thêm thông tin sản phẩmThu gọn thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của Webcam Logitech HD Pro C930e

  • Full HD 1080p video calling (up to 1920 x 1080 pixels)
  • Vùng nhìn 90 độ
  • Zoom 4X ở 1080p
  • Tự động lấy nét
  • Ống kính ZEISS®
  • Mic dual tích hợp
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02753 sec| 1923.539 kb