Webcam Logitech C922

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Các hãng khác | Mã sản phẩm:

2.380.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 1900 966 930 (8h - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

1 đổi 1: ngay tức thì trong 30 ngày, thủ tục đơn giản

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

Cam kết nguyên bản 100%, miễn phí dịch vụ phần mềm

Thông tin sản phẩm

Được thiết kế để chuyên phát trực tiếp 

Bạn có thể kết nối rõ ràng bất cứ khi nào bạn phát trực tiếp trên các kênh như Twitch và YouTube. Phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào bạn muốn ở 1080p đầy đủ ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc HD 720p tốc độ cực cao ở tốc độ 60 khung hình / giây. Phương tiện truyền phát trực tuyến tuyệt vời với âm thanh ổn định và không mất dữ liệu, lấy nét tự động và góc nhìn chéo 78 °. Bao gồm 3 tháng giấy phép XSplit thành viên cao cấp miễn phí.
 

Truyền trực tuyến 1080P độ phân giải cao

Truyền phát và quay các video chân thực và tuyệt đẹp. C922 bao gồm một ống kính lấy nét tự động và trường nhìn theo đường chéo 78 °. Phương tiện phát trực tuyến Full HD có thể ghi lại mọi chi tiết ở 1080p / 30 khung hình / giây và 720p / 60 khung hình / giây, đồng thời cung cấp màu sắc tươi sáng, tự nhiên và video mượt mà. Sử dụng Chụp để thu phóng, xoay và chỉnh sửa.
 

Truyền webcam với tốc độ khung hình cực nhanh

Truyền trực tuyến phương tiện yêu cầu tốc độ khung hình cực nhanh 60 khung hình / giây ở 720p để tạo ra video rất mượt mà. Đây là những gì C922 phải cung cấp. Dòng chảy không có độ trễ hoặc biến dạng.
 

Điều chỉnh ánh sáng tự động

Khả năng tự động lấy nét và điều chỉnh ánh sáng có độ phân giải cao cho phép bạn tinh chỉnh điều kiện ánh sáng để tạo ra những video có độ phân giải cao rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi. phát sóng.
 

Cấu trúc micrô kép

Webcam C922 Pro được trang bị hai micrô đa hướng, có thể thu được âm thanh trung thực hơn từ nhiều góc độ, cho phép bạn có được âm thanh rõ ràng và tự nhiên trong suốt quá trình phát sóng trực tiếp.

Giấy phép cao cấp XSPLIT trong vòng 3 tháng

Giải pháp truyền phát trực tuyến tất cả trong một bao gồm một bộ đầy đủ các tính năng XSplit Broadcaster và XSplit Gamecaster, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để phát trực tuyến đa phương tiện như một người chuyên nghiệp. Bao gồm một phiếu giảm giá có giá trị trong 3 tháng.
 

Tạo và nắm bắt nội dung tất cả trong một

Sử dụng ứng dụng Chụp để dễ dàng tạo, chụp và tùy chỉnh cài đặt của bạn. Một tập hợp các tính năng cho phép bạn chỉnh sửa và tùy chỉnh luồng, cho phép bạn thêm chuyển tiếp và lớp phủ văn bản, tùy chỉnh cài đặt webcam, v.v.
 

Xem thêm thông tin sản phẩmThu gọn thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của Webcam Logitech C922

Độ phân giải tối đa: 1080p/30 fps - 720p/ 60 fps

Loại tiêu cự: Lấy nét tự động

Loại thấu kính: Kính

Micrô tích hợp: Âm thanh nổi

Tầm nhìn chéo (dFoV): 78°

Kẹp phổ dụng sẵn sàng cho chân máy phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc CRT

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02768 sec| 1911.656 kb

Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/contechco/tmp) in Unknown on line 0