Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Các hãng khác | Mã sản phẩm:

5.790.000₫

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Đặt mua: 1900 966 930 (8h - 22h)

Miễn phí vận chuyển, Ship COD toàn quốc

1 đổi 1: ngay tức thì trong 30 ngày, thủ tục đơn giản

Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng dựng

Cam kết nguyên bản 100%, miễn phí dịch vụ phần mềm

Thông tin sản phẩm

Đánh giá chi tiết Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro

Tối ưu hóa việc phát trực tiếp các hội nghị truyền hình

Logitech Brio là webcam kinh doanh hàng đầu của chúng tôi. Brio sử dụng công nghệ sáng tạo để nâng cao trải nghiệm cộng tác video Ultra 4K HD.

Công nghệ RightLight ™ 3 và HDR (Dải động mở rộng) có thể được tự động điều chỉnh để có được hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng có độ tương phản cao

Brio đã đạt được chứng nhận thương mại và hỗ trợ Windows Hello cũng như các cảm biến quang học và hồng ngoại.

 

Tinh Hoa ưu tú

Brio là một công nghệ tuyệt vời có thể cung cấp một luồng video rõ ràng với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết tuyệt vời, bao gồm tự động lấy nét và zoom 5x độ nét cao. Logitech BRIO có thể cung cấp video Ultra HD 4K 30 khung hình / giây, 30 hoặc 60 khung hình / giây 1080p và video HD 720 30, 60 hoặc 90 khung hình / giây cho chất lượng hình ảnh mượt mà và rõ ràng. Bất kỳ chi tiết tuyệt vời.
 


Điều chỉnh trường ngắm phù hợp

Chọn từ ba mức FOV (trường xem) cài sẵn để tạo thành video của bạn một cách hoàn hảo. Chọn đường chéo 65 ° để tạo góc đầu và vai lý tưởng. Chọn đường chéo 78 ° hoặc 90 ° để thu được nhiều không gian hơn. Cho dù bạn chọn cài đặt dFOV nào, bạn đều có thể xem chi tiết với zoom HD 5x và độ phân giải 4K tuyệt đẹp.
 

Hình ảnh đẹp dưới mọi ánh sáng

Tìm hiểu về Brio, truyền hình trực tiếp và quay trong mọi điều kiện ánh sáng và luôn giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất. Từ ánh sáng yếu đến ngược sáng dưới ánh sáng mặt trời, công nghệ RightLight ™ 3 và Dải động cao (HDR) sẽ tự động điều chỉnh để làm nổi bật bạn, chủ thể luôn là quan trọng nhất.
Âm thanh sắc nét trong mọi môi trường

Brio có micrô đa hướng kép và công nghệ giảm tiếng ồn tích hợp. Micrô có thể thu âm rõ ràng trong phạm vi lên đến 1m mà không làm khuếch đại tiếng ồn xung quanh, để cuộc trò chuyện của bạn luôn rõ ràng và tự nhiên.

Sự riêng tư và tiện lợi

Brio được trang bị cảm biến quang học và hồng ngoại để mang đến công nghệ nhận dạng khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello. Đối với Windows 10, bạn không cần nhập mật khẩu. Tất cả những gì bạn phải làm là xem trực tiếp cảnh quay của Brio và đăng nhập.

Truyền trực tiếp mượt mà, không  bị giật

Brio duy trì tốc độ khung hình cao (lên đến 90 khung hình / giây) trong mọi điều kiện ánh sáng, cho phép quay video chất lượng cao, chia sẻ bản trình bày không đồng bộ với Nhóm và phát trực tuyến trò chơi mượt mà. Trong chuyển động chậm hoặc bất kỳ tình huống nào yêu cầu một luồng video rất mượt mà, tốc độ khung hình cao là lý tưởng.
 

Kiểm soát bằng cách thực hiện các điều chỉnh trên PC

Ứng dụng máy tính để bàn Logi Tune đơn giản hóa việc cá nhân hóa và điều khiển thiết bị tùy chỉnh cho các kiểu máy cụ thể (bao gồm cả Brio). Ứng dụng nhỏ này chạy thận trọng trên màn hình để cộng tác video không bị gián đoạn, cung cấp các chức năng thu phóng, cài đặt trước màu, điều chỉnh màu, tiết lộ cài đặt lấy nét thủ công và dễ dàng tải xuống các bản cập nhật phần mềm.
 

Chứng nhận thương mại

Brio được chứng nhận cho Skype for Business và Microsoft Teams® và có thể được sử dụng với Cortana® và Windows Hello. Được chứng nhận và tương thích với các ứng dụng phổ biến khác, bao gồm BlueJeans, Cisco Webex ™, Fuze, Google Meet ™, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video, Vidyo và Zoom®.

Xem thêm thông tin sản phẩmThu gọn thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật của Webcam Logitech BRIO Ultra HD Pro

 • Gọi video Ultra HD 4K (lên tới 4096 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)
 • Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây)
 • Gọi video HD 720p (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30, 60 hoặc 90 khung hình/giây)
 • Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
 • Tầm quan sát (FOV) 90 độ với hai cài đặt bổ sung (65 độ và 78 độ) có sẵn với phần mềm tải xuống tùy chọn
 • Thu phóng kỹ thuật số 5 lần với chất lượng Full HD
 • Lấy nét tự động
 • RightLight™ 3 với HDR cho hình ảnh rõ ràng ở nhiều môi trường chiếu sáng khác nhau, từ ánh sáng yếu cho tới ánh sáng mặt trời trực tiếp
 • Mic mọi hướng kép tích hợp với tính năng loại bỏ tiếng ồn
 • Công nghệ cảm biến hồng ngoại
 • Thay thế hình nền
 • Màn chập bảo vệ bên ngoài
 • Nhiều tùy chọn gắn, bao gồm kẹp và chân máy tripod
 • Hỗ trợ nhiều loại kết nối, bao gồm kết nối USB 2.0 loại A và USB 3.0 loại A và C
 • Hộp đựng tùy chỉnh
 • Thay thế hậu cảnh, một dự án phòng thí nghiệm của Logitech được hỗ trợ bởi Personif
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02859 sec| 1928.859 kb